คลาร่า พลัส Clara plus สรรพคุณ ของปลอม ราคา pantip ดีไหม ดีอย่างไร: คลาร่า พลัส

คลาร่า พลัส

คลาร่า พลัส รับสมัครตัวแทนจำหน่ายปลีกส่งทั่วไทย
คลาร่า พลัส
รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ
ลดกระฝ้า ริ้วรอยด่างดำ ช่วยกระชับมดลูกและเพิ่มความขาว
ใสและความเต่งตึงแก่ผิว ช่วยให้ผิวสวย หน้าใส
ภายในกระชับ ดับกลิ่น
ปลอดภัย หายห่วง ไม่มีผลข้างเคียง 100 %

เลขที่ อย. 10-1-04741-1-0698

ขนาดบรรจุ 20 แคปซูล ต่อ 1 กล่อง
ส่งฟรีทั่วประเทศไทย

คลาร่า พลัส เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคุณผู้หญิงค่ะ  
ช่วยในการปรับสมุดลในร่างกาย ช่วยกระตุ้นฮอร์โมน ทำให้มดลูกคุณหญิงยกกระชับขึ้น ช่วยถ่ายเทของเสียที่มีการสะสมอยู่ภายในร่างกาย มดลูกเข้าอู่ ช่วยลดสิว กระฝ้า ริ้วรอยด่างดำ คลาร่า พลัส ช่วยให้ผิวสวย หน้าใส ภายในกระชับ ดับกลิ่น ส่วนประกอบทำจากสมุนไพร จึงปลอดภัย 100% ค่ะ


สรรพคุณ คลาร่า พลัส Clara Plus ดีอย่างไร
ส่วนประกอบที่สำคัญ ของ คลาร่า พลัส Clara Plus ได้แก่ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง มีฤทธิ์แก้ปวดประจำเดือนช่วยให้รอบเดือนมาปกติ, สารสกัดจากทับทิม ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ป้องกันสารอนุมูลอิสระได้ดี, คอลลาเจนจากปลา ช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึง เรียบเนียน กระชับ, สารสกัดจากเปลือกสน ช่วยทำให้ผนังของเส้นเลือดมีความแข็งแรง, Alpha Lipoic Acid เป็นสารที่จำเป็นต่อร่างกายช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระทำให้ผิวขาวสว่างขึ้น, สารสกัดจากชาเขียว ช่วยให้ลดความเสียงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด, สารอาหารเหล่านี้ออกฤทธิ์ กระตุ่นการสร้างฮอร์โมนเพศ ควบคุมการทำงานของฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อ ที่ควบคุมการทำงานของระบบร่างกายในทุกส่วน ๆ

คลาร่าพลัส Clara Plus มีวิธีการกินอย่างไร
วิธีกิน คลาร่า พลัส Clara Plus ที่ถูกต้องคือ กินวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน น้ำหนักเกิน 55 กิโลกรัม 2 แคปซูล ก่อนนอน ขนาดบรรจุ 1 กล่อง ขนาดบรรจุ 20 แคปซูล บรรจุชีลล์อย่างดี อย.เลขที่ 13-1-06950-1-0015 เด็กที่ยังไม่มีประจำเดือน และสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน เพราะจำทำให้เป็นอันตรายได้

 ข้อห้ามกฎเหล็กสำหรับวิธีกิน คลาร่า พลัส Clara Plus เพื่อให้ได้ผลมากที่สุด
1.  น้ำมะพร้าว อันเนื่องมาจาก น้ำมะพร้าวเป็นอาหารโปรดชั้นเยี่ยมของเชื้อราและแบคทีเรีย เมื่อคุณมีอาการผิดปรติของมดลูก ร่างกายจะทำการถึงเอาน้ำในร่างกายเพื่อมาขับของเสีย และเมื่อเราทานน้ำมะพร้าวเข้าไปเมื่อร่างกายถึงน้ำมาก็จะทำให้ร่างกายดึงน้ำมะพร้าวไปที่มดลูก ซึ่งจะทำให้พวกเชื้อแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก
2.  อาหารเค็ม อาหารเค็มเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งและทำให้น้ำมันขับออกมาทางผิวหนังได้
3.  ของหมักดอง พวกอาหารหมักดองถ้านานๆ ทานก็จะไม่เป็นไร แต่อย่าทานทุกวันเพราะจะทำให้ร่างกายขับออกไม่ทัน ทำให้เกิด มดลูกหย่อนได้ครับ
4.  เมล็ดพืชต่าง ๆ เช่น แตงโม ดอกทานตะวัน เมล็ดฟักทอง เป็นต้น เพราะในเมล็ดพืชมีน้ำมันจำนวนมาก เมื่อร่างกายได้รับเข้าไปแล้วก็จะทำให้จับน้ำมันเหล่านั้นออกมาและทำให้กล้ามเนื้อ คลายตัว
5.  น้ำเย็น น้ำอัดลม หากมดลูกอักเสบ ควรระวังในการทาน หรือห้ามทานจนกว่าจะดีขึ้น

คลาร่า พลัส Clara Plus ของปลอม ของแท้ ดูอย่างไร